เครื่องวัดพิกัดด้วยตนเอง CMM แบบแมนนวล Promas 564

แกนนำ 1.Y แกนนำหางนกพิราบที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพที่ดี ซอฟต์แวร์ 2.Software ใช้ Rational DMIS แกนนำ 3.Y แกนใช้หางนกพิราบซึ่งมีเสถียรภาพดี

รายละเอียดสินค้า

เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของประเทศจีนและซัพพลายเออร์ของเครื่องวัดพิกัดคู่มือ manual cmm, promas 564 อยู่ที่นี่รอการติดต่อของคุณ

ภาพรวม:

1. การยอมรับขั้นสูงของ FEM (วิธีไฟไนต์เอลิเมนต์) ทำให้มีความแข็งแกร่งแข็งแรงข้อผิดพลาดทางเรขาคณิตขนาดเล็กความแม่นยำสูงสมรรถนะสูงและเสถียรภาพสูง

2. แกนนำทาง Y แกนนำหางนกพิราบซึ่งมีเสถียรภาพที่ดี

3. การนำแกนยึดสามแกนของอากาศอัดความดันที่ไม่มีการระบายอากาศออกไปซึ่งประกอบด้วยแบริ่งอากาศที่ทำความสะอาดได้เองก่อนการโหลดและมีความแม่นยำสูงรับประกันช่วงของแบริ่งที่แข็งแรงป้องกัน sways ความต้านทานขนาดเล็กไม่มีรอยขูดและ การเคลื่อนไหวที่มั่นคง

4. ยอมรับมาตรวัดระดับเทปโลหะที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งมีค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อนที่ใกล้เคียงกับชิ้นงานมากที่สุดและมั่นใจได้ถึงการทำซ้ำได้ดี

5. ซอฟต์แวร์ใช้ทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นเจ้าของและมีซอฟต์แวร์ Rational DMIS ที่แข็งแกร่ง ด้วยการวัดและฟังก์ชั่นออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบจะตอบสนองความต้องการที่ท้าทายของลูกค้าด้วยโซลูชันการวัดที่ครอบคลุม

พารามิเตอร์:

ITEM รายละเอียด
ประเภท Promas564
ระดับเชิงเส้น RENISHAW ผู้ปกครองตะแกรงจากอังกฤษ
ความละเอียดของหัวอ่าน RENISHAW 1.0um
ช่วงการวัด 500 มม. x 600 มม. × 400 มม
MPEe E≤3.5 + 4L / 1000um
MPEp R≤3.8um

Optional Probe:

MCP MH20I
Renishaw MCP ProbeRenishaw Mh20I Probe

สอบถาม