หน้าหลัก > โซลูชั่น > เนื้อหา

ประสานงานเครื่องวัดในเครื่องจักรกล CNC

Aug 25, 2016

การพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต เครื่องซีเอ็นซีมีการอย่างกว้างขวางใช้ บริษัทแปรรูปทั้งหมดมีตน CNC ควบคุมเชิงตัวเลขหรือเครื่องจักรการประมวลผลศูนย์ การประยุกต์ใช้เครื่อง CNC เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลขององค์กร ซึ่งทำให้อุตสาหกรรมการผลิตที่ผลิตสินค้าจักรกลคุณภาพสูง ในเวลาเดียวกัน สามารถลดเวลาการผลิต ปรับปรุงประโยชน์เชิงเศรษฐกิจขององค์กร

percision measuring machine

เครื่องวัดพิกัดสามเป็นแบบวัดอุปกรณ์รวมแสง เครื่องกล อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์เทคนิคการควบคุม ด้วยความแม่นยำสูง ประสิทธิภาพสูง CMM สามารถออกวัดประสิทธิภาพของการตรวจสอบบทความแรกและกระบวนการผลิตซับซ้อนและส่วนความแม่นยำ ดังนั้น มันสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการติดตั้งเครื่องมือเครื่องจักรและการปรับปรุงค่าตอบแทนตำแหน่งของเครื่องมือตัดและโปรแกรมประมวลผล

วิสาหกิจการผลิตมีการตนเองแม่นยำ CNC อุปกรณ์ขวาออกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง คุณภาพพื้นฐานรับรู้ผ่านกระบวนการผลิต มากกว่าอาศัยในการตรวจสอบขั้นสุดท้าย เป้าหมายคุณภาพของอุตสาหกรรมการผลิตที่ทันสมัยคือเท่าที่ทำได้ให้ การผลิตชิ้นส่วนตามความต้องการออกแบบ อย่างไรก็ตาม เพื่อรักษาความสอดคล้องของกระบวนการผลิตและออกแบบ คุณต้องควบคุมกระบวนการผลิต การผลิตการควบคุมกระบวนการเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือการ วัดขนาด อย่างถูกต้องหลังจากรับข้อมูลขนาด ผ่านการวิเคราะห์ของความคมชัดสามารถข้อเสนอแนะกระบวนการผลิต ปรับปรุงการประมวลผลการผลิตหรือเทคโนโลยีกระบวนการ เพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

five axis auto probe head PH20

สามพิกัด เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการวัดที่แม่นยำและการประเมินผลของขนาด และสามารถแทนความหลากหลายของเครื่องมือวัด จึงช่วยลดเครื่องมือจำเป็นสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อน และต้นทุนซื้อ ซึ่งจะมีมากลดเวลา

อุปกรณ์เครื่องจักรซีเอ็นซีไม่สามารถทำงาน โดย CMM ในการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องกล โปรแกรมที่สามพิกัดสามารถให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ CNC เพื่อให้มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงสิทธิประโยชน์ทางเศรษฐกิจขององค์กร


กรุณาแจ้งเราหากคำถามใด ๆ หรือคำแนะนำ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com