หน้าหลัก > โซลูชั่น > เนื้อหา

การดำเนินการก่อนที่จะเริ่ม CMM

Sep 19, 2016

เครื่องมือวัด 3 มิติ เป็นชนิดของเครื่องวัดความแม่นยำ ดังนั้นความแม่นยำของมันเป็นแต่คีย์ ความถูกต้องไม่เพียงแต่ต้องตัดสินใจ โดยเครื่องเองเช่นเฟรม วัด และอื่น ๆ มันยังสามารถตัดสินใจ โดยสิ่งแวดล้อมและทักษะการทำงาน ดังนี้คือ บางหมายเหตุเกี่ยวกับการดำเนินงานก่อนเริ่ม CMM

รางที่แม่นยำของเครื่องวัด 3 มิติการประมวลผลสูง และระยะห่างระหว่างปืนอากาศมีขนาดเล็ก ถ้ามีฝุ่นหรือสิ่งเจือปนอื่น ๆ บนคู่มือ มันจะทำให้เกิดแก๊สคู่มือและเรืองราวรอยขีดข่วน ดังนั้น คำแนะนำควรทำความสะอาดทุกครั้งก่อนเริ่มการทำงานของเครื่อง รางโลหะควรทำความสะอาด ด้วยผ้าเช็ดน้ำมันการบิน (120 และ 180 #น้ำมัน), และคู่มือหินแกรนิตควรทำความสะอาด ด้วยแอลกอฮอล์บริสุทธิ์

จำได้ ไม่ให้จาระบีใด ๆ แก๊สแบริ่งในกระบวนการบำรุงรักษา เครื่องวัดแม้แต่ถ้าไม่ใช้เป็นเวลานาน ยังควรรักษาความชื้นอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้น แนะนำการดำเนิน dehumidification ปกติเครื่องปรับอากาศเพื่อป้องกันความเสียหายของเครื่องภายใต้อุณหภูมิและความชื้นสูงสิ่งแวดล้อมวัด

ถ้าสามประสานงานวัด ไม่มีใช้เครื่องเป็นเวลานาน ควรเตรียมก่อนที่จะเริ่มทำงาน: ควบคุมความชื้นและอุณหภูมิในร่ม (24 ชั่วโมง), ในสภาพแวดล้อมที่ชื้นยังควรสม่ำเสมอเปิดตู้ควบคุมไฟฟ้าให้วงจรแห้ง และหลีกเลี่ยงความเสียหายเนื่องจากชื้นอย่างฉับพลันเมื่อชาร์จ จากนั้น ตรวจสอบอากาศ แหล่งจ่ายไฟ จะดีกว่าการกำหนดค่าแหล่งแรงดัน-เสถียร

กรุณาแจ้งเราหากคำถามใด ๆ หรือคำแนะนำ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com