หน้าหลัก > โซลูชั่น > เนื้อหา

หินแกรนิต - เครื่องวัดพิกัดที่แม่นยำ

Nov 03, 2016

ผลิตที่แม่นยำเป็นหนึ่งในเส้นทางการพัฒนาที่สำคัญที่สุดของจักรกลการผลิต มันได้กลายเป็นสัญลักษณ์ในการวัดระดับของเทคโนโลยีของประเทศ การพัฒนาเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมป้องกันประเทศจะขึ้นกับการตรวจหาความเที่ยงตรง สามประสานงานเครื่องวัดเป็นชนิดของสูงอย่างมีประสิทธิภาพเครื่องมือวัดความแม่นยำใช้กันแพร่หลายในการผลิตเครื่องจักร เครื่องมือการผลิต อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมป้องกันอากาศยาน และชาตินี้ การใช้หินแกรนิตในสามพิกัดวัดได้ยืนยันเป็นช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไม่มีวัสดุอื่นซึ่งดีกว่าหินแกรนิตที่สามารถตอบสนองความต้องการวัด ได้

คุณสมบัติ:

สัดส่วน: 3.07

โมดูลัสยืดหยุ่น: 128Gpa

อัดแรง: 262.2Mpa

เหมาะแข็งแรง: 374.8Mpa

การดูดซึมน้ำ: ปกติ 0.5-0.7%

ค่าสัมประสิทธิ์ของการขยายตัวเชิงเส้น: 55 ~ 73 × 10-6℃

ฝั่งความแข็ง: 79.8(Amount to HRC>55)

ข้อดี:

1 เสถียรภาพดีขึ้น หลังจากหนึ่งร้อยล้านปีของการรักษาริ้วรอยตามธรรมชาติ ความเครียดภายในได้ถูกตัดออกไป ขององค์กรมีความมั่นคง ที่เกือบไม่มีความผิดปกติ ความถูกต้องสามารถยังคงมีเสถียรภาพมาเป็นเวลานาน

2. การประมวลผลเรียบง่าย โดยบด ขัด มันเป็นไปได้ความแม่นยำสูงและพื้นผิวที่ขรุขระ ไม่ไวต่ออุณหภูมิ ค่าสัมประสิทธิ์ของการนำความร้อนและค่าสัมประสิทธิ์ของค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวมีขนาดเล็ก แม้ในกรณีที่ไม่มีค่าคงที่อุณหภูมิสภาพแวดล้อมสามารถรักษาความถูกต้อง ในอุปกรณ์ความแม่นยำ ความเพี้ยนที่เกิดจากอุณหภูมิจะมีผลต่อความถูกต้อง แต่หินแกรนิตไม่ไวต่ออุณหภูมิ อุณหภูมิเป็นผ่อน คลาย ดังนั้นจึง สามารถบรรลุความแม่นยำสูงขึ้นได้

3. ง่ายต่อการบำรุงรักษา ภายใต้สภาพของพื้นผิวทำความสะอาด หินแกรนิตมีความต้านทานสูงขึ้น ไม่เสียรูป ดังนั้นมันจะมีผลต่อความถูกต้อง

4. ดูดซับการสั่นสะเทือนดี การสั่นสะเทือนเป็นปัจจัยไม่เอื้ออำนวยการวัดความแม่นยำ

5. ไม่ดำเนิน diamagnetic


กรุณาแจ้งเราหากคำถามใด ๆ หรือคำแนะนำ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com