เครื่องวัดรูปทรงกระบอก, การตรวจจับทรงกระบอก

1. ตะแกรงกลมที่ถูกต้องนำเข้าจากเยอรมนี 2. เครื่องมีการกำหนดค่าด้วยข้อกำหนดต่างๆและความยาวของเครื่องตรวจสอบ ruby 3. โครงสร้างของตลับลูกปืนแบบ aerostatic ใช้กับแท่นหมุนแบบความสูงความแม่นยำสูง

รายละเอียดสินค้า

เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของประเทศจีนและซัพพลายเออร์ของเครื่องมือวัดความแม่นยำสูงกระบอกสูบ, การ ตรวจสอบทรงกระบอกมันอยู่ที่นี่รอการติดต่อของคุณ

ใบสมัคร:
ชุดเครื่องมือวัดความแข็งแรงของ Leadplate ส่วนใหญ่ใช้สำหรับวัดชิ้นงานที่หมุนเวียนของร่างกายซึ่งมีพื้นผิวต่างๆสม่ำเสมอหรือไม่สม่ำเสมอต่อเนื่องหรือไม่ต่อเนื่องเช่นความกลมความเป็นทรงกระบอกความเป็นเส้นตรงความเข้มข้นความเท่าเทียมความเรียบความเท่าเทียมกันการตั้งฉากพื้นผิวความเบื่อหน่ายและ อื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้การวิเคราะห์สเปกตรัมการวิเคราะห์ความสูงคลื่นการวิเคราะห์ความสูงของเสากระโดงและการวิเคราะห์ช่วงกระโดดได้ในเครื่อง
ลักษณะ:
1. โครงสร้างของตลับลูกปืนแบบ aerostatic ใช้กับแท่นวางโรตารีเอิร์ทความแม่นยำสูงซึ่งไม่สามารถทำให้แกนหลักของเครื่องได้รับผลกระทบจากการสึกหรอดังนั้นอายุการใช้งานจึงจะยาวขึ้น
2. สำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูลการรับรูรั่วแบบวงกลมที่แม่นยำนำเข้าจาก บริษัท ของ HEIDENHAIN ในประเทศเยอรมนีรวมทั้งเทคนิคที่เกี่ยวข้อง
3 เครื่องมีการกำหนดค่าที่มีข้อกำหนดต่างๆและความยาวของ probes.Fusion นอกจากนี้ probes พิเศษและติดตั้งสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า
4. เครื่องมีฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพเช่น linearity, cylindricity, flatness, parallelism, coaxiality, concentricity, waviness และ wave height analysis ซึ่งสามารถวิเคราะห์สเปกตรัมความถี่ของสภาวะพื้นผิวของชิ้นส่วนและในที่สุดคลื่นจะสามารถนำเสนอได้

สอบถาม