เครื่องวัดภาพได้อย่างรวดเร็ว, เครื่องวัดพื้นผิว, เครื่องสแกนพื้นผิวแบบ 3 มิติ

การคำนวณ 1.Multi-threaded ความเร็วในการคำนวณสูง
2. รวดเร็วในการเข้าถึงพื้นผิวของข้อมูลเมฆจุดส่วน
3. การสแกนพระธาตุวัฒนธรรมและการแสดงผล 3D

รายละเอียดสินค้า


A. ขอบเขตการใช้งานระบบ

การออกแบบย้อนกลับ : การเข้าถึงพื้นผิวของข้อมูลจุดเมฆจุดอย่างรวดเร็วสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์สามมิติเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็ว

การทดสอบผลิตภัณฑ์ : การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สายการผลิตรูปแบบและการตรวจจับขนาดตำแหน่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจจับความแม่นยำและแม่นยำสำหรับพื้นผิวโค้งที่ซับซ้อนสามารถตรวจจับการหล่อการตีขึ้นรูปแม่พิมพ์พลาสติกไม้และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

การใช้งานอื่น ๆ : การสแกนพระธาตุวัฒนธรรมและการแสดงผล 3D, การแก้ไขผิดปกติของฟัน, การทำศัลยกรรมพลาสติกและการผ่าตัดบนผิว

QQ 截图 20170630093054.jpg

B. ข้อดีของเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์

เทคโนโลยีขั้นสูง: การ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงแบบ heterodyne ขั้นสูงแบบหลายขั้นตอนระหว่างประเทศเทคโนโลยีการวัดแบบออปติคอล 3 มิติส่วนใหญ่ของวัตถุที่ไม่มีการรักษาด้วยสเปรย์พื้นผิวสามารถสแกนและสแกนวัตถุสีดำที่มีสีสันได้โดยตรง

ความเร็วในการวัดสูง: การคำนวณแบบมัลติเธรดและความเร็วในการคำนวณสูง เวลาในการคำนวณการสแกนเพียงครั้งเดียวคือ 2 ~ 4 วินาทีซึ่งสามารถรับได้ 1.3 ~ 4 ล้านจุด

ความกว้างของการวัดสามารถปรับได้: ตามความต้องการของผู้ใช้พร้อมกับเลนส์กลุ่มหนึ่งหรือหลายกลุ่มซึ่งสามารถให้ความหลากหลายของระดับการวัดความกว้างของการวัดเดี่ยว: 32 มม. x 24 มม. ~ 1000 มม. × 1000 มม.

การเย็บอัตโนมัติ: การ จับคู่แบบสากลสำหรับการสแกนโดยอัตโนมัติการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติซึ่งสนับสนุนตามจุดสังเกตและชิ้นส่วนที่วัดได้ของชิ้นงาน

เลือกสแกน: สแกนด้วยประสิทธิภาพสูงสนับสนุนการสแกนแบบเลือกด้วยตนเองปรับปรุงประสิทธิภาพของความเร็วในการสแกนและหลังการประมวลผล

การสแกนสี: ในการสแกนรูปร่าง 3 มิติของวัตถุในเวลาเดียวกันสามารถสแกนและแสดงข้อมูลพื้นผิว

ฟังก์ชั่นโพสต์การประมวลผลแบบ Rich: การเพิ่มประสิทธิภาพการลดจุดรบกวนของจุดเมฆจุดเชื่อมต่อแบบทับซ้อนกัน (ลบพื้นผิวที่ทับซ้อนกัน) จุดสนใจของระบบอัตโนมัติหลังการประมวลผลเช่นการเติมรูสามเหลี่ยม

ฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ที่หลากหลาย: ด้วยช่วงคลาวด์จุด, ความหลากหลายของการแปลงพิกัดการติดตั้งองค์ประกอบทุกมุมและฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ขนาด

ดำเนินการความหลากหลายของอินเทอร์เฟซการส่งข้อมูล: Point cloud (ASC, IGS), ตาข่ายสามเหลี่ยม (STL), Texture map (OBJ)

ข้อมูลที่ครบถ้วน: มีฟังก์ชั่นโพรบออปติคอลสามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับการตรวจวัดตำแหน่งสันเขา

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพ: นับสิบของผู้ใช้ทั้งในและต่างประเทศยืนยันว่าประสิทธิภาพการทำงานมีเสถียรภาพ รวมถึงผู้ใช้ทางทหารในประเทศจำนวนหนึ่ง (สถาบันการบินทดสอบในประเทศจีนความแรงของอากาศยานของจีนวัสดุผสม 43 สถาบันวิจัย ฯลฯ ) มหาวิทยาลัยยุโรปและสหรัฐอเมริกา (มหาวิทยาลัย NEWCASTLE, Glasgow University, Purdue University ฯลฯ ), มหาวิทยาลัยในประเทศ (มหาวิทยาลัย Tsinghua, มหาวิทยาลัยอุตสาหกรรมฮาร์บิน, มหาวิทยาลัยวิชาการและ astronautics หนานจิง ฯลฯ )

การสนับสนุนด้านเทคนิค: การวิจัยและพัฒนาอิสระการพัฒนาแบบกำหนดเองมีความยืดหยุ่น การวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของทีมเทคนิคเพื่อให้คำแนะนำทางเทคนิคที่ครอบคลุมและครบถ้วน

QQ 截图 20170630093210.jpg

C. พารามิเตอร์

ประเภท

XTOM


ช่วงการวัด

400 มม. * 300 มม

พารามิเตอร์การวัด

ความถูกต้องของการวัด

0.01mm

จุดมืด

0.2mm

ระยะวัด

850mm

ความลึกของการวัด

> 300mm

พารามิเตอร์กล้อง

ที่มา

ประเทศเยอรมัน

ปริมาณ

2

ประเภทอินเทอร์เฟซ

เครือข่ายกิกะบิต

พิกเซลของกล้อง

2.3 ล้านพิกเซล ( 1920 พิกเซล × 1200 พิกเซล )

ความยาวโฟกัสเลนส์

25mm

D. สภาพแวดล้อมการทำงาน

- ตรวจสอบความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์เมื่อวัดอุปกรณ์

- กำลังไฟ: AC 220V บวกหรือลบ 10% 50Hz + + 2% (การต่อสายดินที่น่าเชื่อถือ);

- Temprature การทำงาน: 0 ℃ -40 ℃;

- อุณหภูมิการสอบเทียบ: 20 ℃± 2 ℃;

- ความชื้นสัมพัทธ์: ≤ (70 ± 10)%;


เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของประเทศจีนและซัพพลายเออร์ของเครื่องวัดความแม่นยำสูงได้อย่างรวดเร็ววิดีโอวัดพื้นผิวเครื่องสแกนเครื่องสแกนผิว 3d แสงอยู่ที่นี่รอการติดต่อของคุณ
สอบถาม